Lĩnh vực hoạt động

Xử lý bụi

Xử lý bụi

Bụi là chất ô nhiễm không khí dạng hạt phổ biến nhất. Việc xử lý bụi có ý nghĩa rất lớn đối với quá trình sản xuất của các nhà máy cũng như môi trường xung quanh.

Xử lý nước thải sản xuất bia

Xử lý nước thải sản xuất bia

Hiện nay, trên thị trường bia Việt Nam có khoảng hơn 470 nhà máy và cơ sở sản xuất bia với quy mô khác nhau. Trong đó, có hơn 5 cơ sở sản xuất với công suất 100 triệu lít/năm, khoảng 20 nhà máy có công suất trên 50 triệu lít/năm và 11 nhà máy có công suất 20 triệu lít/năm. Ngoài ra, còn có một lượng khá nhiều các cơ sở sản xuất nhỏ, công suất dưới 10 triệu lít/năm và dưới 1 triệu lít/năm. Các cơ sở sản xuất lớn thường tập trung ở một số thành phố chính như: Hồ Chí Minh, Hà Nội, Hải Phòng và một số tỉnh khác trên cả nước.

Xử lý nước thải chăn nuôi heo

Xử lý nước thải chăn nuôi heo

Chăn nuôi heo là một trong những ngành nghề phổ biến tại nước ta, từ những đơn vị nhỏ lẻ chăn nuôi theo hộ gia đình thì ngày nay mô hình chăn nuôi heo theo hướng trang trại công nghiệp và bán công nghiệp đang được phát triển. Tuy nhiên, việc phát triển chăn nuôi theo hướng trang trại thải ra một lượng chất thải lớn gây ô nhiễm môi trường, mùi hôi từ nước thải ảnh hưởng khá lớn đến môi trường sống xung quanh. Việc giải quyết ô nhiễm từ nước thải chăn nuôi heo cần phải được đầu tư ngay từ khâu chuẩn bị đầu tiên.

Tổng quan dịch vụ xử lý nước thải Bách Việt

Tổng quan dịch vụ xử lý nước thải Bách Việt

Ngày nay, khi nguồn nước ngày càng ô nhiễm đe dọa ảnh hưởng đến sức khỏe con người, việc xử lý nước thải được đặt ra cấp thiết. Xử lý nước thải đạt tiêu chuẩn môi trường giúp doanh nghiệp thực thi đúng pháp luật và thể hiện trách nhiệm xã hội đối với cộng đồng.

Kế hoạch Bảo Vệ Môi Trường

Kế hoạch Bảo Vệ Môi Trường

Kế hoạch Bảo Vệ Môi Trường là thủ tục môi trường đầu tiên mà các cơ sở thuộc đối tượng quy định tại cột 5, phụ lục II, Nghị định số 40/2019/NĐ-CP ngày 13/5/2019 của Chính Phủ phải thực hiên trước khi triển khai thực hiện dự 

Đánh giá tác động môi trường (ĐTM)

Đánh giá tác động môi trường (ĐTM)

Đánh giá tác động môi trường hay viết tắt là ĐTM (hoặc tiếng Anh là EIA) là sự đánh giá khả năng tác động tích cực - tiêu cực của một dự án được đề xuất đến môi trường trong mối quan hệ giữa các khía cạnh tự nhiên, kinh tế và xã hội.

Hồ sơ môi trường cần thiết

Hồ sơ môi trường cần thiết

Để doanh nghiệp nắm vững toàn bộ các quy định pháp luật về lĩnh vực môi trường, chủ động hơn trong kế hoạch quản lý môi trường của cơ sở. Công ty TNHH Bách Việt Đồng Nai gửi đến quý khách hàng “ Sổ tay môi trường” thống kê các thủ tục môi trường cơ bản nhất mà cơ sở phải thực hiện trước và sau khi đi vào hoạt động.

Năng lực đo đạc, phân tích mẫu nước

Năng lực đo đạc, phân tích mẫu nước

Phòng thí nghiệm phân tích môi trường của Công ty TNHH Bách Việt Đồng Nai có khả năng phân tích hầu hết các thông số trong nước thải, nước mặt, nước ngầm, nước biển ven bờ, nước sinh hoạt và nước ăn uống theo các quy chuẩn quy định hiện hành.

Năng lực đo đạc, phân tích mẫu đất

Năng lực đo đạc, phân tích mẫu đất

Phòng thí nghiệm phân tích môi trường của Công ty TNHH Bách Việt Đồng Nai có khả năng đo đạc, phân tích mẫu đất với các thông số theo các quy chuẩn quy định hiện hành.

Lĩnh vực hoạt động

Hỗ trợ trực tuyến

 • Mr Tuấn Anh

  0984.314.293

 • Mr Khánh

  0987.728.002

Thống kê truy cập

 • Đang truy cập: 1
 • Trong ngày: 6
 • Hôm qua: 23
 • Tổng truy cập: 150162
 • Truy cập nhiều nhất: 1103
 • Ngày nhiều nhất: 21.06.2022