Kính gửi: Quý Cơ quan, đơn vị và các doanh nghiệp

Công ty TNHH Bách Việt Đồng Nai xin hân hạnh gửi lời chúc tốt đẹp nhất tới toàn thể Quý Cơ quan, đơn vị và các doanh nghiệp. Chúc Quý Cơ quan, đơn vị và doanh nghiệp ngày càng phát triển và thành công. 

Công ty Chúng tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành đến những khách hàng đã và đang cùng là người bạn đồng hành cũng như tín nhiệm những sản phẩm, dịch vụ do chúng tôi cung cấp.

Công ty TNHH Bách Việt Đồng Nai với bề dày kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực môi trường. Chúng tôi đã và đang cung cấp những dịch vụ sau:

  •  Đánh giá tác động môi trường, giám sát môi trường định kì và các dịch vụ môi trường kèm theo.
  •  Tư vấn lập dự án công trình nước mặt, nước dưới đất và nước thải,…
  •  Xây dựng và vận hành các công trình cấp thoát nước, xử lý nước thải…
  •  Phân tích các chỉ tiêu của nước, không khí, đất…

Công ty TNHH Bách Việt Đồng Nai là thành viên Hội bảo vệ thiên nhiên và môi trường Tỉnh Đồng Nai có phòng thí nghiệm phân tích các chỉ tiêu nước, khí, và đất…đã được cấp  chứng chỉ công nhận ISO/IEC 17025:2017– VILAS 521 do Bộ Khoa Học và Công Nghệ - Văn Phòng Công Nhận Chất Lượng cấp ngày 1/11/2011. Đồng thời là một trong những đơn vị của tỉnh Đồng Nai được nhận chứng nhận đủ điều kiện hoạt động quan trắc môi trường số Vimcerts 045- theo quyết định số 3191/QĐ-BTNMT ngày 30/12/2014  Quyết định số 309/QĐ-BTNMT ngày 22/02/2021 Về việc chứng nhận đăng ký hoạt động thử nghiệm và đủ điều kiện hoạt động dịch vụ quan trắc môi trường  do Bộ Tài Nguyên và Môi Trường cấp.

 Hiện nay, Công ty TNHH Bách Việt Đồng Nai đã và đang được cộng tác với các cơ quan như: Sở Tài Nguyên Môi Trường Tỉnh Đồng Nai, Cục kiểm soát hoạt động khoáng sản, Sở nông nghiệp và phát triển nông thôn; những khách hàng là doanh nghiệp có thương hiệu lớn trên địa bàn tỉnh Đồng Nai như: Tổng công ty Cao Su Đồng Nai, Tổng Công ty Điện Lực Dầu Khí Việt Nam, Công ty TNHH Hưng Nghiệp Formosa, Công ty TNHH Pousung Việt Nam, Công ty Robert Bosch Việt Nam, Công ty cổ phần chăn nuôi CP Việt Nam, Công ty TNHH Thương Mại và Dịch Vụ Quốc Tế Big C…. Ngoài ra, Công ty TNHH Bách Việt Đồng Nai còn thực hiện dịch vụ trên cho nhiều đơn vị ở các tỉnh khác như: Bình Dương, Vũng Tàu, Bình Thuận, TP. Hồ Chí Minh…

Bên cạnh đó, Công ty TNHH Bách Việt Đồng Nai luôn sẵn sàng cung cấp thông tin về thủ tục môi trường đầy đủ, chính xác và nhanh gọn để Quý khách hàng thuận lợi tham khảo và lựa chọn dịch vụ hoàn hảo nhất.

Một lần nữa, Công ty TNHH Bách Việt Đồng Nai xin gửi đến Quý cơ quan, đơn vị và doanh nghiệp lời chúc  sức khỏe, hạnh phúc và thành công.

Trân trọng kính chào

BAN GIÁM ĐỐC CÔNG TY.